ĐÈN ỐP TRẦN TRANG TRÍ C266

CHIỀU RỘNG 80 cm
CHIỀU CAO 20 cm
VẬT LIỆU Hợp kim, Nhựa Mica, Pha lê
BÓNG ĐÈN 3 chế độ, 80W, Tăng giảm độ sáng
THƯƠNG HIỆU VIGRO

Đèn LED ốp trần trang trí C266 là một sản phẩm đèn trang trí cao cấp, sở hữu chất lượng hiện đại và sáng tạo. Sản phẩm đèn trang trí có thể sử dụng phù hợp cho các vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn... Đặc biệt với tạo kiểu ốp trần, đèn còn dùng tương thích với nhiều khu vực có trần nhà không cao. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp để chiếu sáng và trang trí cho trần nhà chung cư. Tạo hình hoàn hảo của Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 vừa giúp mang lại không gian sống lý tưởng, tiện nghi mà không gây cảm giác rối rắm.

Hiện nay việc dùng ánh sáng 3 chế độ với đèn tạo sáng chính (đèn chùm nhiều bóng, hay là ốp trần…) giống như là lựa chọn bắt buộc. Với ánh sáng 3 chế độ, bạn dễ dàng tích hợp để chiếu sáng cho các mục đích dùng khác nhau. Sử dụng trong điều kiện thông thường có thể dùng chế độ ánh sáng vàng hoặc trung tính để tạo không khí ấm cúng, thư giản. Khi cần ánh sáng nhiều hơn khi hội họp, tiếp khách, tiệc… Có thể sử dụng chế độ ánh sáng trắng để có cường độ sáng phù hợp nhất. Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 sử dụng bóng LED chất lượng cao nên còn sử dụng thêm khả năng thay đổi cường độ ánh sáng. Sản phẩm đèn trang trí từ nhà sản xuất VIRGO còn có sẵn điều khiển remote thật tiện lợi. Tích hợp Đèn LED ốp trần trang trí C266 là một gợi ý tuyệt đối để chiếu sáng và trang trí cho không gian nhà của quý khách.

Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 sở hữu chất lượng sản xuất chất lượng với các thành phần từ nhựa mica và hợp kim đúc. Hợp kim đúc là thành phần được trang bị nhiều nhất trong đèn trang trí hiện đại vì giữ nhiều đặc tính vô cùng hấp dẫn. Nhờ sử dụng hợp kim, đèn tránh được việc bị oxi hóa, đem lại thời gian tích hợp bền lâu. Kim loại đúc cũng rất bền chắc và có tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ giúp lắp đặt dễ dàng. Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 có thể dùng phù hợp cho mọi loại trần như trần thạch cao, xi măng, gỗ…

Hoàn toàn không nên lo lắng về độ bền, Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 từ thương hiệu VIRGO do dentrangtriquangminh.com cung cấp là một mẫu đèn trang trí này được thị trường ưa chuộng và có độ bền cao. Mẫu đèn đảm bảo tuổi thọ chiếu sáng bền bỉ, bền tốt. Thay vì tích hợp các loại bóng chiếu sáng bình thường, phương pháp chiếu sáng sử dụng bóng LED của Đèn Ốp Trần Trang Trí C266 giúp sử dụng tiết kiệm điện hiệu quả và tuổi thọ bóng tốt hơn.