Chính sách bảo hành

1. Những trường hợp được bảo hành miễn phí 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện sau: 

  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên phiếu bảo hành 
  • Quý khách cung cấp các thông tin trùng khớp với hệ thống quản trị thông tin của Quang Minh (Quý khách cung cấp số điện thoại và địa chỉ lắp đặt dùng khi mua hàng tại Quang Minh). Trong trường hợp thông tin Khách hàng cung cấp không đủ để xác minh thì Khách hàng vui lòng cung cấp thêm phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng.
  • Có hóa đơn mua hàng của Đèn Quang Minh

Ở đây, bảo hành sản phẩm là việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Lưu ý: Chính sách bảo hành miễn phí được áp dụng cho các sản phẩm được lắp đặt ở khu vực nội thành Hà Nội – HN1 + Huyện Ba Vì, Những trường hợp khách hàng bảo hành miễn phí phụ kiện phát sinh, quý khách vui lòng thanh toán phí nhân công phát sinh theo từng đơn hàng cụ thể. Ngoài những sản phẩm được hỗ trợ bảo hành tận nhà, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi tới công ty hoặc showroom gần nhất để được xử lý sớm nhất

2. Những trường hợp không được bảo hành

Chúng tôi từ chối tiếp nhận bảo hành đối với một trong các trường hợp sau:

  • Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Đèn Quang Minh
  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành
  • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học như làm rơi, vỡ, va đập gây trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ…
  • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn gây nên.
  • Tự ý tháo dỡ, di dời, sửa chữa bởi kỹ thuật viên hoặc không được sự ủy quyền của Đèn Quang Minh
  • *Những sản phẩm được mua tại Đèn Quang Minh đã quá thời hạn bảo hành hoặc không nằm trong diện bảo hành miễn phí, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chửa tính phí cho quý khách.

3.Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày Đèn Quang Minh giao hàng cho Quý khách hàng. Khi đó, hệ thống quản trị thông tin của Đèn Quang Minh sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm của Quý khách đã mua.

4. Phương thức áp dụng bảo hành

4.1. Địa điểm bảo hành

– Địa điểm bảo hành được quy định trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Đèn Quang Minh tiếp nhận thông tin và sản phẩm của quý khách tại tất cả các showroom. Tuy nhiên để đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom mà mình đã mua hàng.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ với showroom để bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Đèn Quang Minh theo số điện thoại 0949140189 để được hỗ trợ.

4.2. Thời gian thực hiện bảo hành

Quy định về thời gian bảo hành

STT Nội dung Thời gian đáp ứng bảo hành
Tiếp nhận thông tin Bảo hành
1 Đối với Bán lẻ (trong nội thành Hà Nội) Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tin không quá 2h Chuyên viên kỹ thuật xử lý bảo hành cho khách hàng không quá 2 ngày làm việc
2 Đối với Bán lẻ (khu vực ngoại thành HN và các tỉnh khác) Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tin không quá 5h Chuyên viên kỹ thuật xử lý bảo hành cho khách hàng không quá 5 ngày làm việc
3 Đối với Dự án (trong nội thành HN\) Thời gian tiếp nhận và xử lý thông tin không quá 2h Bảo hành theo cam kết hợp đồng
4 Đối với Dự án (khu vực ngoại thành HN và các tỉnh khác)

5. Chính sách vệ sinh đèn miễn phí

  • Tặng 01 gói vệ sinh đèn miễn phí cho sản phẩm đèn trang trí hoặc quạt trần đèn trang trí có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (Sau chiết khấu)

* Chính sách này áp dụng cho các sản phẩm được lắp đặt trong khu vực Nội thành Hà Nội, . Gói dịch vụ có giá trị sử dụng trong vòng 3 năm đầu tiên sử dụng đèn.

* Thời gian thực hiện vệ sinh bảo dưỡng đèn miễn phí: Ưu tiên trong khoảng tháng 3 đến tháng 10 hàng năm.

* Thời gian áp dụng từ ngày 01/04/2020

6. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng

Chính sách này bao gồm các việc sau:

Thay bóng, thay chấn lưu, thay thế phụ kiện hay thành phần hư hỏng của sản phẩm; làm mới sản phẩm…khi quá hạn bảo hành (ngoài thời gian bảo hành miễn phí). Phí phát sinh tùy từng trường hợp cụ thể (Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH: 0949140189 để biết thêm chi tiết).

Đèn Quang Minh nhận bảo trì, bảo dưỡng cho mọi Khách hàng có nhu cầu, áp dụng cho cả sản phẩm không phải doĐèn Quang Minh phân phối.

Quy định bảo hành đối với bóng đèn:

+ Bóng led: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

+ Bóng sợi đốt, halogen và các loại bóng khác: Không bảo hành

Thời gian tiến hành bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào yêu cầu từ phía Quý khách cũng như sự thỏa thuận của quý khách với Đèn Quang Minh.

Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ CSKH: 0949140189/0984903231/0969158868

Email: vietnamledkd@gmail.com – dentrangtri189@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.